Monday, 06/12/2021 - 05:39|

TƯNG BỪNG ĐÓN TẾT TRUNG THU 2021 AN TOÀN Ý NGHĨA ĐẢM BẢO CÁC ĐIỀU KIỆN PHÒNG CHÔNG DỊCH COVID- 19

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022, nhằm đảm  bảo các điều kiện an toàn phòng chông dịch covid 19. Trung thu năm nay 2021 các cháu học sinh trường MN Tiên Phong I đón tết trung thu  rước đèn cùng các cô giáo và các bạn tại lớp nhưng vẫn tưng bừng vui ý nghĩa và an toàn để lại cho các cháu nhiều dấu ấn tốt đẹp và niềm vui trong ngày tết thiếu nhi.

Ngay trong những ngày đầu của tháng 8 nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền trang trí trường lớp tạo không khí của ngày tết thiếu nhi. cha mẹ học sinh ông bà quan tâm, Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường phối hợp cùng nhà trường chuẩn bị kẹo bánh, cờ hoa, đèn ông sao, đảm bảo 100% các cháu đến trường đều được liên hoan bánh kẹo rước đèn cùng các bạn tại lớp và  cô giáo của mình. Trường MN Tiên Phong I phân công Đoàn thanh niên cùng tham gia múa lân, ruowsc  đèn đến tận các lớp tạo cho các cháu niềm vui, háo hức và ý nghĩa của ngày Tết Trung thu  .

Tác giả: Bài Dương Út- ảnh Hà Quỳnh
Năm 2021 : 20.109