Monday, 06/12/2021 - 06:30|

Trường MN Tiên Phong I tổ chức Vui Tết Trung thu 2021 an toàn, ý nghĩa

Tết Trung thu năm nay đúng vào thời điểm  dịch bệnh COVID-19  diễn biến phức tạp, vì thế, với các  cháu trường MN Tiên Phong I năm nay tổ chức vui tết trung thu rước đèn tại lớp của mình cùngcô giáo chủ nhiệm và  phối hợp cùng cha mẹ học sinh đảm bảo Trung thu cho các cháu  phù hợp,  an toàn bảo đảm các quy định phòng, chống dịch mà vẫn tạo được không khí tươi vui hào hứng ý nghĩa của ngày tết cổ truyền dành cho thiếu nhi.

Tại ba điểm trường của trường MN Tiên Phong I đã trang trí sân khấu vui tết trung thu tạo không gian thoáng sạch đep, các cô giáo là đoàn viên than niên của chi đoàn thực hiện nhiệm vụ múa lân để tham gia rước đèn với từng lớp . Các lớp đều được lên sân khấu chụp ảnh rước đèn và về lớp vui liên hoan bánh kẹo . Trên các nhóm lớp không khí trung thu đã rộn ràng các cháu đucọ vui chơi các trò chơi dân gian được cùng các cô làm đồ chơi, được nghe kể chuyện, được múa lân. Ban đại diện cha mẹ học sinh và nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ kẹo bánh cho các lớp vui liên hoan đón tết.

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2021 ( tức ngày 15/8) Đoàn đại biểu Đảng ủy- UBND xã Tiên Phong do đồng chí Nguyễn văn Giáp-  thị ủy viBí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiên phong đã đến thăm động viện và  tặng quà vui Tết Trung thu cho các cháu trường MN Tiên phong I.

Cũng nhân dịp này, nhà trường đón nhận được những món quà ý nghĩa của gia đình cô Phạm Thủy ( Trung Quân), Gia đình chú Huy -Lan ( DN Huy Lan - Trung Quân )  Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.

Tác giả: Bài Dương Út- ảnh Hà Quỳnh
Năm 2021 : 20.130