Thứ năm, 28/05/2020 - 14:40|

Tổ chức chuyên đề tháng 5- Chủ đề Bác Hồ kính yêu

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.( 19/5/ 1890- 19/5/ 2020) .Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020 về thực hiện các chủ đề GDMN,  nhằm giáo dục tình cảm yêu kính Bác Hồ, nhớ ơn công lao của Bác, tình cảm sự quan tâm đặc biệt của Bác  dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng, cũng như tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày sinh nhật Bác, sáng ngày 19/5/ 2020 Trường MN Tiên Phong I tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 5. Chủ đề "Bác Hồ kính yêu"

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra 02 hoạt động giáo dục trẻ  sinh hoạt chuyên môn theo chủ đề tháng 5  của nhà trường tập trung lĩnh vực GDPT Thẩm mỹ. Cụ thể hoạt động 1: Hoạt động tạo hình đối tượng trẻ MG 4-5 T, đề tài Món quà kính dâng Bác do cô giáo Nguyễn Thị Thu Trà thực hiện

, Hoạt động 2: Giáo dục âm nhạc do cô giáo Đặng Thị Phương thực hiện , đối tượng trẻ MG 5-6 T : Em mơ gặp Bác Hồ ( NDTT- Múa minh họa) nghe hát: Đôi dép Bác Hồ- TCAN: Rung chuông vàng. Kế thúc phần dự hoạt động của giáo viên  là phần trao đổi chia sẻ và đóng góp ý kiến cho hoạt động giúp cho giáo viên những ý kiến quý báu khắc phục hạn chế góp phần nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động theo quan điển giáo dục lấy trẻ làm trung tâm./.