Thursday, 28/05/2020 - 19:13|

Tích cực thực hiện tuyên truyền, triển khai nội dung “học qua truyền hình”cho trẻ mầm non.

Thực hiện công văn số 169/PGDĐT-GDMN ngày 06/4/ 2020 của Phòng Giáo dục- Đt Phổ Yên về việc  tuyên truyền, triển khai nội dung “học qua truyền hình”cho trẻ mầm nongóp phần hỗ trợ cha mẹ trẻ trong quá trình chăm sóc, giáo dục trong thời gian trẻ tiếp tục nghỉ học ở nhà do dịch bệnh Covid - 19.Trường MN Tiên Phong I đã triển khai tới toàn thể CBGV của trường. Trong thời gian nghỉ cách ly theo chỉ thị 16/ CT-TTgCp ngày 31/3/ 2020 các đồng chí giáo viên đã thực hiện  và tham gia tích cực, gửi các video clip, các hình ảnh về cho BGH nhà trường gơp phần cho hoàn thành các nhiệm vụ của nhà trường trong thời gian thực hiện nghỉ học  phong dịch Covid 19.

Để góp phần hỗ trợ cha mẹ trẻ trong quá trình chăm sóc, giáo dục trong thời gian trẻ tiếp tục nghỉ học ở nhà do dịch bệnh Covid - 19,hướng dẫn cha mẹ trẻ về chế độ dinh dưỡng, tổ chức hoạt động vui chơi, giáo dục, ôn luyện các kiến thức, kỹ năng cho trẻ theo các nội dung/hoạt động trong Chương trình giáo dục mầm nonhướng dẫn cha mẹ trẻ về chế độ dinh dưỡng, tổ chức hoạt động vui chơi, giáo dục, ôn luyện các kiến thức, kỹ năng cho trẻ theo các nội dung/hoạt động trong Chương trình giáo dục mầm non trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh covid 19.  Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và chăm sóc giáo dục trẻ. Thực hiện công văn số 169/PGDĐT-GDMN ngày 06/4/ 2020 của Phòng Giáo dục- Đt Phổ Yên về việc  tuyên truyền, triển khai nội dung “học qua truyền hình”cho trẻ mầm non Trong thời gian nghỉ cách ly theo chỉ thị 16/ CT-TTg ngày 31/3/ 2020 các đồng chí giáo viên đã thực hiện  và tham gia tích cực, gửi các video clip, các hình ảnh về cho BGH nhà trường gơp phần cho hoàn thành các nhiệm vụ của nhà trường trong thời gian thực hiện nghỉ học  phong dịch Covid 19.

Một số hình ảnh giáo viên tham gia thực hiện các video clip HD trẻ MG 4-5T thực hiện các HĐ tạo hình :

Năm 2020 : 5.427