Thursday, 28/05/2020 - 15:15|

Thực hiện nghiêm túc các biên pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo các điều kiện để đón trẻ trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng dịch bệnh covid 19

Để đảm bảo các điều kiện an toàn phòng  cho các cháu học sinh sau thời gian nghỉ học ở nhà và thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh covid 19 trở lại trường học vào ngày 4/5/ 2020. Ngày 27/4/ 2020 Trường MN Tiên Phong tổ chức cho toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên của trường tham gia thực hiện nghiêm túc công tác vệ sinh khử khuẩn trường lớp phát quang bụi rậm quyét dọn xử lý rác, cọ rửa nền nhà, sân chơi, đồ chơi đảm bảo cho việc đón các cháu đến trường trong điều kiện tốt nhất an toàn phòng chống dịch bệnh covid 19.

Nhà trường đã chuẩn bị 04 máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn , khẩu trang cho giáo viên, và cấp cho 100% cán bộ giáo viên  của trường mặt nạ chống bắn gọt.Kế hoạch tiếp theo nhà trường tiếp tục lắp thêm vòi nước rủa tay cho trẻ, mua thêm khăn lau tay, cốc uống nước và máy đo thân nhiệt đảm bảo mỗi dãy lơp có 01 chiếc.