Monday, 06/12/2021 - 05:33|

Sinh hoạt chi bộ tháng định kỳ

Chiều ngày 01/11 năm 2021 Chi bộ trường MN Tiên Phong I tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 10/ 2021. Đồng chí Dương Thị Út - Bí thư chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt.

Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam,  Thực hiện công văn  dẫn số 04-HD/ ĐU ngày 22/10/ 2021 của Đảng ủy xã Tiên Phong hường dẫn  một số nội dung sinh hoạt chi bộ  tháng 10/ 2021. Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy xã,. Chiều ngày 1/11/ 2021 Chi bộ trường MN Tiên Phong I tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 10/2021. Đồng chí Dương Thị Út- Bí thư chi bô chủ trì buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt  đồng chí Bí thư chi bộ đã đánh giá việc thực hiện các chỉ thị nghị quyết củ Đảng trong tháng, . đánh giá lập trường tư tưởng đạo đức cúa  các đồng chí cán bộ đảng viện trong chi bộ và đánh giá việc  lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ  chính trị . Trong tháng 10  toàn thể cán bộ đảng viện đều có  lập trường quan điểm vũng vàng kiên định với chủ nghĩa Mác Lê Nin tư trưởng Hồ chí Minh,thực hiện nghiêm theo Điều lệ đảng và các quy định của  Đảng.,  ch bộ đã lãnh đạo nhà trường, công đoàn tổ chức thành công Hội nghị viên chức năm học 2021- 2022. lãnh đạo việc thực hiện kế hoạch  khám sức khỏe cho trẻ,, thi trang trí môi trường và thực hiện các biện pháp đả bảo an toan PCTNTT, phòng chống Ngộ độc thực phẩm, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19 vf chỉ đạo các hoạt đọng của nhà trường trong  trạng thái nình thường mói theo hướng dẫn của các cấp lanh đạo và cơ quan chuyên môn cấp trên.

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí cán bộ Đảng viên được triển khai quán triệt  Kết luận số 14-KL/ TW ngày 22/9/ 2021 của Bộ chính trị  về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động sáng tạo vlợi ích chung . Chỉ thịsô 06- CT- / TU  Chỉ thị của Ban thường vụ  Tỉnh Ủy Thái Nguyên ngày 06/9/ 2021 vè tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ., Chỉ thị số 07- CT/ TU chỉ thị ngày 06/9/ 2021 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về  tăng cường công tác quản lý đảng viên và nâng cao chất lượng phát triển đảng viên giai đoạn 021- 2025.. Triển khai công văn 475-CV/ TUngày 8/10/2021 của Ban thường vụ Thị ủy Phổ Yên  về hướng dẫn chiia tách chi bộ sinh hoạt gép  thauocj Đảng bộ cơ sở..

Thông báo báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phuong hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. thực hiện nhiệm vụ Lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ của địa phương.

Tại buổi sinh hoạt cũng đã triển khai các nhiệm vụ trong tâm tháng 11 đó là Tập trung thực hiện tốt  thi Giáo viên dạy gỏi, Thị thiết kế đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo và  chuẩn bi tốt các điều kiện phục vụ  đoàn tham gia dự thi giáo viên dạy giở cáp thị xã, Lãnh đạo thực  ý thức trách nhiệm với công động và  cảnh giác không lơ là trong thực hiện cac biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định của Đảng , thực hiện nghiêm túc hiệu quả chất lượng quy định 213.

Tổng số đảng viên tham gia sinh hoạt : 19/21 .= 90.4% (  Đảng viên chính thức 15  . đrng viện dự bj: 04) Số đảng viện văn mặt :02 ( Chính thức: 02) có lý do

.

Tác giả: Bài Dương Út- ảnh Hà Quỳnh