Thursday, 28/05/2020 - 15:10|

Phòng Giáo dục - ĐT Phổ Yên tổ chức tập huấn Hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục

Thực hiện công văn số 238/ PGDĐT ngày 20 tháng 5 năm 2020 về việc tập huấn Hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm định chất lượng  giáo dục.  Từ ngày 22+ 23/ 5/ 2020 Phòng Giáo dục ĐT Phổ Yên phối họp cùng Vietel Thái Nguyên xây dựng chương trình và  tô chức lớp tập huấn  trực tuyến "Hướng dẫn sử dụng phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục " cho các nhà trường THCS, TH và mầm non trên địa bàn thị xã. Theo kế hoạch sáng ngày 25/5/ 2020  các trường MN tham gia tập huấn.

Thành phần tham dự tập huấn tại điểm cầu Phòng Giáo dục-- ĐT Phổ Yên là Lãnh đạo ,chuyên viên phụ trách công tác Kiểm định chất lượng và xây dựng Trường chuẩn quốc gia. Tại điểm cầu các nhà trường MN trên địa bàn thị xã tham gia lớp tập huấn gồm: Hiệu trưởng, các Phó hiệu trưởng, cán bộ phụ trách CNTT và thư ký Hội đồng Tự đánh giá.