Thursday, 28/05/2020 - 13:29|

Hỗ trợ lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Thực hiện kế hoạch số 16/KH- LĐLĐ ngày 24/4/2020 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên về việc hỗ trợ lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.  Ngày 27/4/ 2020  Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên triển khai và cấp phát hỗ trợ lao động mất việc làm tới các Công đoàn cơ sở Khối Trường học.Công đoàn trường MN Tiên Phong tiếp nhận quà hỗ trợ cho Lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid 19  và trực tiếp kịp thời trao đến tận tay đối tượng thụ hưởng theo đúng tinh thần chỉ đạo .

Thực hiện kế hoạch số 16/KH- LĐLĐ ngày 24/4/2020 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên về việc hỗ trợ lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.  Ngày 27/4/ 2020.  Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên triển khai và cấp phát hỗ trợ lao động mất việc làm tới các Công đoàn cơ sở Khối Trường học.

Theo đó mỗi công đoàn cơ sở khối trường học  được nhận 05 chai nước rửa tay khô sát khuẩn; 01 trường hợp lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. ( Các đơn vị trường học thuộc các xã, phường: Phúc Tân, Phúc Thuận, Thành Công, Vạn Phái, Minh Đức, Thuận Thành, Tân Phú, Phường Bắc Sơn được đề nghị 02 trường hợp.

Sau khi tiếp nhận tại Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường MN Tiên Phong đã tiến hành trao quà đến bà: Đặng Thị Anh, nhân viên HĐTK làm nhiệm vụ nấu ăn của nhà trường. Xuất quà hỗ trợ là 10Kg gạo tẻ.

Tác giả: Duong Út
Năm 2020 : 5.422