Thursday, 28/05/2020 - 14:16|

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chi đoàn trường MN Tiên Phong I ra quân đảm bảo ATGT xuân canh tý 2020

Thực hiện kế hoạch công trác Đoàn năm 2020, nhằm đảm bảo ATGT thực hiện cổng trường an toàn giao thông.

Thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn năm 2020 của BCH Đàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiên Phong nhằm lặp lại an toàn và cảnh quan trường học, đảm bảo an toàn giao thông từ ngày  31/12, BCH Đoàn xã, Công an xã và  Chi đoàn trường MN Tiên Phong I ra quân thực hiện  các bậc phụ huynh tham gia giao thông khi đi gửi và đón con tại trường xếp xe thẳng hàng không đi, xếp xe  trong trường, không xếp xe dưới lòng đường đảm bảo thông thoáng lòng đường và cảnh quan, giao thông không bị ùn tắc khó khăn vào những giờ cao điểm đảm bảo lưu thông thoáng. thực hiện cổng trường an toàn chuẩn bị cho chào đón xuân mới xuân canh tý 2020.

Tác giả: Duong Út