Monday, 06/12/2021 - 06:46|

Ban chấp hành Chi đoàn trường MN Tiên Phong I tổ chức Hội nghị

Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 được sự nhất trí của  Ban thường vụ Đoàn xã Tiên Phong, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ trường MN Tiên Phong I. Chi đoàn trường MN Tiên Phong tổ chức Hội nghị Chi đoàn.  Đến dự chỉ  đạo có đồng chí Dương Thị Út, Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong cấp ủy chi bô và 20 đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã về dự đông đủ .

Chiều ngày 20/10 năm 2020 được sự nhất trí của BTV Đoàn xã Tiên Phong, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ trường MN Tiên Phong I. Chi đoàn trường MN Tiên Phong tổ chức Hội nghị Chi đoàn

Đến dự chỉ đạo có đồng chí Dương Thị Út, Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ và 20 đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã về dự đông đủ .

Năm học 2019- 2020 phát huy và trò xung kích nòng cốt trong các phong trào thi đua tích cực  nâng ao chát lượng CSGD trẻ, trình độ chuyên môn nghiệp vụ,  xây dựng nhà trường,, phong trào văn hóa văn nghệ thể thao Chi đoàn trường MN tiên Phong luôn guong mẫu tích cực tham gia  đạt kết quả cao: Phối hợp trong công tác  tuyên truyền phô biến kiến thức NDCTKH, chăm sóc giáo dục trẻ nâng cao chat lượng giáo dục toàn diện góp phần hoàn thành xuấtt sắc nhiệm vụ năm học 2019- 2020, Thực hiện tốt nhiệm vụ người đoàn viên  người giáo viên yêu nghề tận tụy sáng tạo đi đầu trong công tác.

Trong năm học cùng với phong tào chung Chi đoàn trường MN Tiên Phong I tích cực hưởng ứng ra quân thực hiện năm ATGT, tháng ATGT đặc biệt là thực hiện đảm bảo cổng trường an toàn tham gia chỉ dẫn hướng dẫn cha mẹ học sinh sắp xếp xe thẳng hàng, nhắc nhở tuyên truyền luật ATGT. Tham gia cắm biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu  vực hồ sâu có nguy cơ đuối nước dịp hè 2020, tích cực tuyên truyền và tham gia  vệ sinh khử khuẩn phòng chống dịch covid 19, tham gia các phong trào đền ơn đáp nghĩa, Hiên máu nhân đạo,phòng cháy chữa cháy.Đặc biệt là các phong trào thi đua dạy tốt thi đua xây dựng môi trường GD lấy trẻ làm trung tâm, phong trào thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo …

Năm 2019 Chi đoàn được đánh giá xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được tặng giấy khen của Thị đoàn Phổ Yên . Tai hội  nghị đã tiến hành trao phần thưởng cho các đồng chí đòan viên tiêu  biểu  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Tác giả: Tin Dương Út -ảnh Ngọc Huyền
Năm 2021 : 20.131