Thursday, 28/05/2020 - 19:05|

Chuẩn bị cho ngày hội đón xuân Canh tý 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020  nằm làm tốt công tác tuyên tuyền trong cộng đồng và các bậc phụ huynh, Tạo tâm thế vui tươi hào hứng chuẩn bị vui đón tết mừng xuân Canh Tý 2020 cho các cháu tại trường. Thực hiện nhiệm vụ trong tâm tháng 1/ 2020.Trường MN Tiên Phong I chuẩn bị các điều kiện, trang trí phòng nhóm, khuôn viên nhà trường tạo khí thế hòa hứng vui đón xuân cho các cháu.

Theo đó nhà trường có kế hoạch triển khai chỉ đạo các nhóm lớp thực hiện thi đua trang trí phòng nhóm và khu vực xung quanh lớp theo chủ đề tết và mùa xuân trong chương trình GDMN và tổi chức vận động  phụ huynh tham gia cùng với cô và trò  trong đội tuyển tham gia thi các phần thi trong ngày hội đón xuân.

Dự kiến  kế hoạch thi sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 1/ 2020 trước khi các cháu được nghỉ tết nguyên đán 2020.

Tác giả: Duong Út
Năm 2020 : 5.427