Thursday, 28/05/2020 - 18:15|

Cán bộ đoàn viên công đoàn trường MN Tiên Phong I tổ chức hoạt động tặng quà chốt kiểm dịch góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh covi19

Sáng ngày 13, 14/4/ 2020 Công đoàn Trường MN Tiên Phong I tổ chức đến thăm, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ thường trực tại chốt kiểm soát phòng chống dịch covid 19 của UBND thị xã Phổ Yên thuộc địa bàn xã  xã Tiên Phong

Sáng ngày 13, 14/4/ 2020 Công đoàn Trường MN Tiên Phong I tổ chức đến thăm, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ thường trực tại chốt kiểm soát phòng chống dịch covid 19 của UBND thị xã Phổ Yên thuộc xã Tiên Phong gồm ( 03 chốt ) : Chốt kiểm dịch thuộc xóm Hòa Bình nơi tiếp giáp với xã Nga My huyện Phú Bình, Chốt kiểm soát dịch bệnh tại xóm Yên Trung nơi tiếp giáp với xã Hà Châu huyện Phú Bình và chốt kiểm soát dịch bệnh tại  bến đò Thù Lâm tiếp giáp với huyện Hiệp Hòa tỉnh  Bắc Giang. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn nhà trường , hướng về những cán bộ đang ngày đêm thực hiện kiểm soát phòng dịch covid 19 loại bỏ những nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn,  Thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và các Chỉ thị, các văn bản chỉ đạo của các cấp quyết tâm bảo đảm an toàn cho nhân dân.

Tại các chốt kiểm dịch đoàn đã trao tặng quà gồm: Mỳ tôm, Thịt hộp, khăn giấy, hoa quả. chè búp ... Tổng giá trị 1.350.000 đồng, Kinh phí từ nguồn cán bộ đoàn viên công đoàn tham gia đóng góp tự nguyện, Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực của Công đoàn nhà trường góp phần vào chung tay cùng  thị xã Phổ Yên  chống dịch Covid 19

Tại chốt kiểm dịch phòng chống dịch bệnh covid 19  xóm Hòa Bình xã Tiên Phong

Tại chốt kiểm phòng chống dịch bệnh covid 19 bến đò Thù Lâm